Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc
16/07/2018 22:26:07
- Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin Visa đi Hàn Quốc theo từng trường hợp. - Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng: - Đại diện hoàn tất các thủ tục xin Visa Hàn Quốc cho khách hàng. - Đại diên đi nộp hồ sơ và nhận kết quả cho khách hàng.
1. HỒ SƠ XIN VISA KẾT HÔN (F-2) + Hồ sơ người mời chuẩn bị: Thư bảo lãnh(người bảo lãnh: Bạn đời người Hàn Quốc): 1 bản Giấy xác nhận con dấu: 1bản Chứng minh nhân dân(bản sao) 1 bản hoặc bản sao thẻ đăng ký người nước ngoài của bạn đời người nước ngoài 1 bản Chứng nhận quan hệ gia đình và chứng nhận quan hệ hôn nhân(có giá trị trong vòng 3 tháng): 1 bản Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính Tường trình về việc gặp gỡ bạn đời (do người mời ký tên, đóng dấu) Tường trình về việc giới thiệu (Trường hợp có người giới thiệu thì người giới thiệu phải ký tên, đóng dấu, trường hợp thông qua công ty môi giới phải đính kèm giấy đăng ký kinh doanh và giấy tờ tùy thân Chi tiết giao dịch điện thoại (3 tháng gần đây nhất) Tài liệu tham khảo khi thẩm tra (mẫu của lãnh sự quán) + Hồ sơ người được mời chuẩn bị Hộ chiếu Đơn xin cấp visa (có dán 1 tấm hình 35 × 35) Giấy chứng nhận kết hôn hoặc ghi chú kết hôn cấp ở Việt Nam (dịch công chứng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn) Hình cưới hoặc hình chụp đời thường của vợ chồng Bản khai phỏng vấn lãnh sự (mẫu của lãnh sự quán) 2. THƯƠNG MẠI NGẮN HẠN (C-2) + Hồ sơ người mời chuẩn bị: Thư mời bản chính(bao gồm lý do mời và nội dung bảo lãnh về nước, có con dấu trùng với con dấu trên giấy chứng nhận con dấu) Giấy bảo lãnh bản chính ( chỉ đối với trường hợp lần đầu tiên đương sự đến Hàn Quốc hoặc chưa đến các nước như Hoa Kỳ, Châu Âu , Nhật Bản , Úc , Canada ,…) (theo mẫu của lãnh sự quán, không cần công chứng được đính kèm) Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh(bản đăng ký có giá trị pháp lý) hoặc giấy chứng nhận số đăng ký Lịch trình chi tiết Giấy chứng nhận nộp thuế bản chính Giấy xác nhận con dấu bản chính(đối với trường hợp kinh doanh cá nhân) Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại + Hồ sơ người được mời chuẩn bị Hộ chiếu Đơn xin cấp visa(có dán 1 tấm hình 35 × 35) Giấy xác nhận nhân viên Giấy tờ liên quan tới hoạt động của công ty 3. THAM DỰ SỰ KIỆN, HỘI NGHỊ (C - 3) + Hồ sơ người mời chuẩn bị: Thư mờ bản chính (bao gồm lý do mời và nội dung bảo lãnh về nước, có con dấu trùng với con dấu trên giấy chứng nhận con dấu) Giấy bảo lãnh bản chính không cần công chứng ( chỉ đối với trường hợp lần đầu tiên đương sự đến Hàn Quốc hoặc chưa đến các nước như Hoa Kỳ, Châu Âu , Nhật Bản , Úc , Canada ,…) (theo mẫu của lãnh sự quán được đính kèm) Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh(bản đăng ký có giá trị pháp lý) hoặc giấy chứng nhận số đăng ký(đối với cơ quan lập pháp, tư pháp, hành chính hay cơ quan công cộng có thể giản lược) Giấy chứng nhận nộp thuế bản chính Giấy tờ giới thiệu về hội nghị và hành lễ + Hồ sơ người được mời chuẩn bị Hộ chiếu Đơn xin cấp visa(có dán 1 tấm hình 35 × 35) Giấy xác nhận nhân viên ( Giấy có ghi đầy đủ thời gian làm việc, bộ phận phụ trách, điện thoại liên lạc, Nếu là giáo sư, học sinh: có thể nộp thẻ giáo sư, thẻ học sinh thay cho giấy xác nhận nhân viên ) Giấy tờ liên quan tới hoạt động của công ty 4. MỜI BỐ MẸ (C - 3) + Hồ sơ người mời chuẩn bị: Thư mời bản chính(bao gồm lý do mời và nội dung bảo lãnh về nước, có con dấu trùng với con dấu trên giấy chứng nhận con dấu) Giấy bảo lãnh bản ch
thị trường lao động hàn quốc
Dịch vụ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CHỌN KHU VỰC
TÌM KIẾM
VĂN PHÒNG LUẬT
Áp dụng pháp luật gia đình Hàn Quốc trong việc giải quyết vấn đề ly hôn của gia đình đa văn hóa Hàn Quốc - Việt Nam
CẦN BIẾT
Giải pháp cho khách sạn thông minh
Triển lãm Quốc tế Điện Công nghiệp, Dân dụng và Tự động hóa Việt Nam - E&A Vietnam 2015
Có thể tạo ra điện nhờ tái chế những đầu lọc thuốc lá đã qua sử dụng
LIÊN KẾT - QUẢNG CÁO
FANPAGE