Cảnh sát ra lệnh bắt giữ người mẹ ruột “che giấu tội ác sau khi sát hại con gái mới được 1 tháng tuổi”

1182

Cảnh sát đã lập lệnh bắt giữ với một bà mẹ đã sát hại con gái ruột mới sinh được 1 tháng của mình và sau đó giấu xác đứa bé suốt 3 năm. (경찰이 생후 1개월 된 딸을 살해한 뒤 그 시신을 3년 동안 은닉한 엄마에 대해 구속영장을 신청했습니다.)

Sở cảnh sát Nam Suwon đã yêu cầu lệnh bắt giữa bà A (40 tuổi) với tội danh giết người và giấu xác. (수원 남부경찰서는 40대 A 씨에 대해 살인과 사체은닉 혐의로 구속영장을 신청했습니다.)

Bà A bị tình nghi vào năm 2017 khi đang sống tại 1 căn chung cư thuê ở Suwon đã cho con gái mới 1 tháng tuổi của mình uống sữa bột có chứa thuốc ngủ và sát hại đứa bé. (A 씨는 지난 2017년 수원의 한 오피스텔에서 생후 1개월 된 자신의 딸에게 수면제를 탄 분유를 먹여 살해한 혐의를 받습니다.)

Ngoài ra, cảnh sát buộc tội bà ta đã giấu xác của đứa bé trong căn hộ thuê của mình suốt 3 năm. (또, 아이의 시신을 오피스텔에 3여 년 동안 은닉한 혐의도 받습니다.)

Được biết trong quá trình điều tra của cảnh sát thì bà A đã khai nhận rằng thực hiện hành vi phạm tội do không có khả năng nuôi dưỡng đứa trẻ. (경찰 조사에서 A 씨는 아이를 키울 만한 능력이 되지 않아 범행을 저질렀다고 진술한 것으로 전해졌습니다.)

Trước đó thì vào ngày 10 vừa qua bà A được phát hiện trong tình trạng mất ý thức và bị ngất trong căn hộ đang thuê. (앞서 지난 10일 A 씨는 오피스텔에서 의식을 잃고 쓰러진 상태로 발견됐습니다.)

Cảnh sát được điều động đến khi nhân viên tại trung tâm cộng đồng tại nơi bà ta cư trú phát hiện dấu hiệu bất thường khi đứa bé sau khi được khai sinh thì đã rất lâu không được đưa đi tiêm chủng vắc xin. (경찰은 출생신고 뒤 아이가 오랫동안 예방접종 등을 하지 않은 것을 이상하게 여긴 동 주민센터 직원의 신고를 받고 출동했습니다.)

Cảnh sát chủ trương sẽ điều tra bà A trên cơ sở kết quả khám nghiệm tử thi của đứa bé. (경찰은 시신 부검 결과를 바탕으로 A 씨를 추가 조사할 방침입니다.)