“Tôi đến từ Vũ Hán” … Thanh niên hơn 20 tuổi người Hàn Quốc bị khởi tố vì giả vờ bị nhiễm Viêm Phổi Vũ Hán tại ga tàu điện ngầm.

255

“Tôi đến từ Vũ Hán” … Thanh niên hơn 20 tuổi người Hàn Quốc bị khởi tố vì giả vờ bị nhiễm Viêm Phổi Vũ Hán tại ga tàu điện ngầm. (“우한에서 왔다”…지하철서 감염자 행세 20대 입건)

Một người đàn ông ở độ tuổi hơn hai mươi người Hàn Quốc đã đặt một ‘ Máy quay ẩn’ và giả vờ mình là người bị nhiễm coronavirus trên tàu điện ngầm làm cho người dân hoảng sợ rồi làm thành video đăng lên mạng xã hội. Anh này đã bị khởi tố. (지하철에서 신종코로나에 감염된 것처럼 행세하며 시민을 놀라게 하는 ‘몰카’ 동영상을 찍어 소셜미디어에 올린 20대 남성이 입건됐습니다.)

Đồn cảnh sát phía Bắc Busan cho biết , vào ngày 30 tháng trước, người thanh niên A này ở trên tuyến 3 tàu điện ngầm đã giả vờ mình là người bị nhiễm coronavirus, anh ta ở trên tàu đột nhiên ho rồi nói ” Tôi đến từ Vũ Hán ” và ” Tôi bị viêm phổi “. Anh A đã khởi tố không giam giữ và bị khép vào tội cản trở nhiệm vụ giữ an toàn tàu điện ngầm .(부산 북부경찰서는 지난달 30일 오후 부산지하철 3호선 전동차에서 갑자기 기침하며 “나는 우한에서 왔다. 폐렴이다”라며 신종코로나 감염자 행세를 한 A씨를 지하철 안전관리 업무 방해 혐의로 불구속 입건했다고 어제(6일) 밝혔습니다.)

Anh A khai trong cuộc điều tra của cảnh sát rằng anh ta đã làm điều này bởi vì muốn nổi tiếng trên mạng xã hội Hàn Quốc. (A씨는 경찰 조사에서 소셜미디어에서 유명해지고 싶어서 이 같은 일을 벌였다고 진술한 것으로 알려졌습니다.)

Được biết, anh A cũng đã đăng một đoạn video lên mạng xã hội, trong video anh ta giả vờ giống như mình đã bị nhiễm bệnh rồi đột ngột gục xuống giữa một con phố sầm uất đông người. (A씨는 번화가 한복판에서 자신이 감염자인 것처럼 쓰러지는 모습을 찍은 영상을 소셜미디어에 올리기도 한 것으로 드러났습니다.)

연합뉴스TV 기사문의 및 제보 : 카톡/라인 jebo23